ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Dongguan Haixiang Adhesive Products Co., Ltd ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Dongguan Haixiang Adhesive Products Co., Ltd รับรอง
จีน Dongguan Haixiang Adhesive Products Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
คุณภาพดีมาก! คนที่เป็นมิตรมาก - ฉันขอแนะนำ!

—— Madli Koger

บริการที่ยอดเยี่ยมและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมลูกค้าของฉันรักเทปมาร์คถนน! ขอขอบคุณ Cathy ที่มีประสิทธิภาพและเป็นมืออาชีพ!

—— Debbie Little

เพิ่งได้รับการสั่งซื้อครั้งแรกของฉันของสายการตัดเทปผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม sticks ดีกว่าผลิตภัณฑ์ "แบรนด์เดิม" ออกมาทำความสะอาด ......

—— ปีเตอร์รูดี้

ซัพพลายเออร์ดีมากรวดเร็วมาก

—— Arvagam

การสื่อสารที่เป็นมืออาชีพรวดเร็วและดีมากฉันจะซื้อจากพวกเขาอีกครั้ง

—— Nedrelo

คุณภาพของสินค้าดีเพียงพอ

—— ฮาริยาดี

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความแตกต่างระหว่างเทปโฟมหน้าเดียวและเทปโฟมสองหน้า

ความแตกต่างระหว่างเทปโฟมหน้าเดียวและเทปโฟมสองหน้า

[2022-05-23 11:12:35]
เทปโฟมเคลือบสองชั้นใช้วัสดุโพลียูรีเทน โพลิเอทิลีน นีโอพรีน พีวีซี และโฟมยางธรรมชาติ และเคลือบด้วยกาวที่ไวต่อแรงกดทั้งสองด้านการใช้งานในตลาดการก่อสร้างนั้นจำกัดแค่การติดแผ่นโลหะ กระจก และอื่นๆ เช่นนั้นเทปโฟมเคลือบด้านเดียวเป็นการเคลือบด้านเดียวของกาวที่ไวต่อแรงกดบนโพลียูรีเทน พีวีซี โฟมนีโอพรีน หรือ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณรู้หรือไม่ เทปโฟมฟองน้ำ?

คุณรู้หรือไม่ เทปโฟมฟองน้ำ?

[2022-01-20 10:33:26]
เทปโฟมมีประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีเยี่ยม ซึ่งสามารถป้องกันการรั่วไหลของก๊าซหรือการรั่วไหล และป้องกันการทำให้เป็นละออง เทปโฟมมีความต้านทานการเสียรูปการบีบอัดได้ดี ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นที่ดีและมีผลยาวนานสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เสริมจะได้รับการป้องกันการกระแทกในระยะยาว การใช้เทปโฟมที่สำคัญที่สุดอย่า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทปพันสายไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

เทปพันสายไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่?

[2022-02-11 09:52:45]
หลายคนถามว่าเทปพันสายไฟสำหรับปรับปรุงบ้านเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมหรือไม่ เช่น มีสารพิษหรือมีฟอร์มาลดีไฮด์หรือไม่ เป็นต้น จากนั้นเราจะมาวิเคราะห์วัตถุดิบของเทปผ้ากันในวันนี้เทปผ้าประกอบด้วยโพลีเอทิลีนและคอมโพสิตเทอร์มอลคอมโพสิทเป็นวัสดุฐาน เคลือบด้วยกาวสังเคราะห์ที่มีความหนืดสูง และมีความทนทานต่อน้ำมัน ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีแยกแยะคุณภาพของเทป

วิธีแยกแยะคุณภาพของเทป

[2022-03-24 09:27:40]
เทปมีความโดดเด่นตามความเหนียว: เทปหน้าเดียวและเทปสองหน้าประการที่สองคือการดูสีและความสว่างสีของเทปรองด้านล่างเป็นสีเข้มเทปสีเข้มมีโอกาสแตกสูงโดยทั่วไปแล้วยิ่งสีของเทปคุณภาพดียิ่งขาวขึ้นเท่านั้นมีสิ่งสกปรกเล็กน้อยในเทป และคุณภาพของเทปที่มีความโปร่งใสสูงนั้นค่อนข้างดีลักษณะและกลิ่นต่างกันเปิดม้วนเทปเพ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีขจัดคราบเทปติดพรม วิธีขจัดคราบเทปติดพรม

วิธีขจัดคราบเทปติดพรม วิธีขจัดคราบเทปติดพรม

[2022-03-14 15:48:31]
1. ใช้วิธีกำจัดแอลกอฮอล์เราใส่แอลกอฮอล์ลงบนผ้าแล้วเช็ดคราบเทปออกเบาๆ แล้วไม่นาน เทปที่เหลือก็จะนิ่มลงจนหลุดออก 2. วิธีการกำจัดน้ำมันเบนซินก็เป็นไปได้เช่นกันเราใช้ผ้านุ่มชุบน้ำมันเล็กน้อยเช็ดสติกเกอร์ เห็นผลทันทีระวังเมื่อใช้เพราะน้ำมันเบนซินละลายน้ำได้สูง คุณสามารถลองใช้ก่อนใช้แล้วจึงใช้ในพื้นที่ขนา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเข้าใจเทปโฟมจริงหรือไม่?

คุณเข้าใจเทปโฟมจริงหรือไม่?

[2022-03-20 17:13:06]
เทปโฟมมีประสิทธิภาพการปิดผนึกที่ดีเยี่ยม ซึ่งสามารถป้องกันการรั่วไหลของก๊าซหรือการรั่วไหล และป้องกันการทำให้เป็นละออง เทปโฟมมีความต้านทานการเสียรูปการบีบอัดได้ดี ผลิตภัณฑ์มีความยืดหยุ่นที่ดีและมีผลยาวนานสามารถมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เสริมจะได้รับการป้องกันการกระแทกในระยะยาว การใช้เทปโฟมที่สำคัญที่สุดอย่า... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้เทปโฟม

การใช้เทปโฟม

[2022-03-24 17:10:35]
น้ำหนักเบา นุ่ม ยืดหยุ่น ไม่ถ่ายเทความร้อนได้ง่ายมีฟังก์ชั่นกันกระแทก ลดแรงกระแทก ฉนวนกันความร้อนและฉนวนกันเสียงผลิตจากยางสังเคราะห์ยังมีคุณสมบัติต้านทานน้ำมัน ต้านทานการเสื่อมสภาพ ทนต่อสารเคมี เป็นต้นใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์ เครื่องบิน เคมี ของใช้ในชีวิตประจำวัน และอุตสาหกรรมอื่นๆ ใช้เป็นฉนวนกัน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การใช้กระดาษคราฟท์เป็นหลัก

การใช้กระดาษคราฟท์เป็นหลัก

[2022-04-19 11:22:49]
ส่วนใหญ่ใช้สำหรับปิดผนึกกล่องกระดาษลูกฟูกและกล่องพลาสติกต่างๆ การปรับเปลี่ยนเครื่องหมายกล่อง;การซีลขอบ/การเย็บขอบในอุตสาหกรรมไม้มุมติดกล่อง; เทปคราฟท์ยังใช้กันอย่างแพร่หลาย เช่น: การใช้เฟอร์นิเจอร์, ห้างสรรพสินค้า, งานเฉลิมฉลอง, ประปาอุตสาหกรรม, บรรจุภัณฑ์อุตสาหกรรม ฯลฯ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณสมบัติของพรมเทป

คุณสมบัติของพรมเทป

[2022-03-31 11:45:29]
1. มีความสามารถในการเกาะติดและลอกได้ดีเยี่ยม และการยึดเกาะเริ่มต้นมีความแข็งแรงมาก และสามารถต้านทานแรงดึงได้ 2. เทปติดพรมยังมีหน้าที่ในการต้านทานน้ำมัน ต้านทานความเย็น และต้านทานการเสื่อมสภาพเนื่องจากมันถูกวางไว้ในห้องโถงจึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่สิ่งสกปรกเช่นน้ำมันจะเข้ามา 3. กันน้ำ กันรั่ว และป้องกันก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ป้องกันไม่ให้พรมลื่น

ป้องกันไม่ให้พรมลื่น

[2022-08-24 13:54:53]
คุณกังวลเกี่ยวกับลูกของคุณล้มเพราะพรมลื่นหรือไม่?คุณกลัวว่าสัตว์เลี้ยงของคุณจะลื่นไถลบนพรมและทำลายเครื่องประดับราคาแพงของคุณหรือไม่? เทปติดพรมที่ดีสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เทปพันพรมเป็นเทปแข็งแรงที่ใช้ยึดพรมกับพื้นห้องโดยปกติแล้วจะมีความหนามากกว่าเทปสองหน้าอื่นๆ เพื่อให้มีความแข็งแรงเทปพันพรมช่วยให้... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 9|< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >|